ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย <SPร่มกันแดดกันฝน ร่มสนาม  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 09, 2017, 11:46:13 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 199
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มกันแดดกันฝน ร่มสนาม ร่มญี่ปุ่น ร่มแฟชั่น ขายส่งร่มราคา
ร่ม ขายร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มกันแดดกันฝน ร่มสนาม ร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่มราคา ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แข็งแกร่ง โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสม ที่จะสวมเป้ได้ และก็ยังพกพากล้วยๆอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และถาวรดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงตะวันคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม ควรที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมงคล เช่น ของตอบแทนงานเผาศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานการเผาศพ ของที่ระลึกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ใช้ได้เลือก ร่ม ที่ควรแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การแจกจ่ายของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการยื่นให้ตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านขายของธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนฉายา สกรีนเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ใช้คิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
กระผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ซื้อมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


 

ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้4 เทคนิคชายหนุ่มเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 สเต็ปคัดเลือก ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

คุณผู้ชายสมควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้โดนใจ เรามีคำตอบ


แม้จุดแรกเริ่มของร่มกันฝนนั้น ถูกการประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อให้ป้องกันแสงอาทิตย์และให้ร่มเงาแก่มนุษย์เรา มิได้เพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนดังเช่น ร่มราคาถูก  ปัจจุบันนี้ ร่มกันแดดจำเป็นต้องย้อนไปในช่วงอียิปต์โบราณที่พวกข้าทาสหรือไม่ก็แม่บ้านจะกางร่มเพื่อปกป้องแสงแดดให้กับนายจ้าง พระราชา หรือไม่ก็คนชั้นสูง แม้จะดูมีเป็นของสูงอย่างไรก็ดีพวกมันในสมัยก่อนนั้นกลับถูกมองว่าเป็นเครื่องใช้สำหรับสุภาพสตรีเท่านั้น

กระทั่งค.ศ.1750 Jonas Hanway เป็นชายเพียงคนเดียวที่กล้าหาญฉีกคติความเชื่อแบบดั้งเดิม โดยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานในที่ทั่วไป ถึงแม้ในช่วงต้นจะโดนดูถูกดูแคลนจากคนอื่นๆ อย่างไรก็ตามไม่กี่ปีต่อมากลุ่มชายหนุ่มเริ่มให้การยอมรับและเลือกใช้ร่มกันฝนเสมอเหมือนข้าวของสำคัญทั่วไป ในอดีตร่มผลิตมาเพื่อใช้งานเป็นเหตุผลลำดับแรก มิได้เป็นFashionมากนัก แต่ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยร่มประเภทต่างอีกทั้งเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

แนวทางเลือกสรรร่ม

ทั้งนี้กูรู บอกเอาไว้ว่า หากว่าท่านเดินเคียงคู่กับสตรี จงใช้งานร่มกันฝนปกป้องหล่อน แต่ถ้าคุณเดินเคียงข้างกับผู้หญิง 2 คน จงมอบร่มกันฝนให้หล่อนทั้งสอง แล้วคุณจึงออกมาเดินกลางสายฝนแทน ร่มจึงถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นผู้ชายอย่างแท้จริง นอกจากนี้การเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ที่ดีพร้อมทั้งเหมาะสำหรับตัวคุณก็ถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมาก โดยเพื่อนๆควรจะตรวจสอบสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบเป็นส่วนพาร์ทสำคัญของ ร่มขายส่งถ้าหากว่ามันไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันหยาดฝนได้ หรือบางจนน้ำซึมได้ ก็มิใช่ร่มที่ดีที่คุณควรตัดสินใจเลือก คุณจำต้องพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า โครงซี่ร่มกันฝนมีการยึดกับเนื้อผ้าโดยเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดได้ง่ายหรือเปล่า ควรจะลองเปิดกางรวมทั้งสะบัดร่มกันฝนดู เพื่อพิจารณาโครงเวลาตึงตัวของร่มด้วยมือคุณ ต่อจากนั้นถือส่องผ่านแสง เพื่อที่จะพิจารณาว่าวัสดุมีความหนาเพียงพอไหม หรืออาจจะมีจุดด้อยไหม

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือกระแสลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักเสียหาย เฟรมอลูมิเนียมถึงแม้จะมีราคาไม่แพงและมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา อย่างไรก็ดีก็อาจพังได้ง่ายเช่นกันเวลาเจอลมแรงๆ ถ้าเป็นได้คุณสมควรเลือกซื้อเฟรมร่มที่เลือกใช้วัตถุดิบ ทองเหลือง  หรือว่าก้านไฟเบอร์

3.ส่วนก้านร่ม

คือจุดซึ่งสำคัญหลักของร่มตอนเดียวทั่วไป การตัดสินใจเลือก ท่านจำเป็นต้องเลือกสรรคันร่ม ซึ่งมีขนาดความยาวเหมาะกับสัดส่วนความสูงของตัวท่าน เพื่อที่จะให้สะดวกในเวลานำติดตัวหรือกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านราคาแพงมักจะให้ท่านได้ลองเดินถือร่มกันฝน เพื่อที่จะค้นหาความยาวที่เหมาะกับตัวเพื่อนๆที่ลงตัวที่สุด

4.แบบของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก ในแต่ละรูปแบบมีจุดเด่นข้อเสียแตกต่างกัน การเลือกสรรคุณต้องพิจารณาถึงลักษณะการใช้งาน ความหนักเบาการพกพาเป็นปัจจัยสำคัญ ถัดจากนั้นค่อยกระทำการเลือกวัสดุพร้อมทั้งแบบร่มกันฝนให้เหมาะสมกับความชอบ ทั้งนี้การเลือกเฟ้นธีมสีก็มีความสำคัญอย่างมากกับสุภาพบุรุษ คุณสมควรมุ่งเน้นเลือกซื้อร่มกันฝนธีมสีเข้ม เช่น สีดำ หรือไม่ก็ กรมท่า สามารถช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ ส่งเสริมความสมาร์ท มีสไตล์ได้อย่างยิ่ง 


ทั้งนี้ปัจจุบันการพกพาร่มติดตัวเป็นประจำในกลุ่มชายหนุ่มมิใช่สิ่งที่ยากลำบากอีกต่อไป เนื่องจากร่มกันฝนมีเป็นอันมากหลากหลายประเภทและรูปแบบให้เลือกซื้อ เริ่มต้นเกรด ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงระดับพรีเมี่ยมขนาดมหึมาทั้งที่เป็นไม้เท้าของคนแก่ด้วย หรือไม่ก็ร่มพับขนาดเล็กเหมาะกับการหยิบมาใส่กระเป๋าเป้ และกระเป๋าสะพายข้าง  ก็สร้างความง่ายดายได้อย่างมาก ถึงกระนั้นการตัดสินใจเลือกไม่ใช่แค่เพียงมองลักษณะการใช้หรือมาตรฐานของร่มกันฝนเท่านั้น ถึงกระนั้นร่มซึ่งคุณตัดสินใจเลือกควรจะเหมาะกับบุคลิกการแต่งกายของเพื่อนๆเช่นเดียวกัน
                           

                             

                         

                           

   ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ


               

               

                 

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     
ประโยชน์ของ  ร่มราคาถูก ต่อร่างกายที่เพื่อนๆ ควรทราบ มาเลือกใช้ ร่มขายส่ง เปิดกางยับยั้งป้องกันแสงอาทิตย์เพื่อตัวคุณกันดีกว่า มาลดความเสี่ยงอันตรายจากแสงอาทิตย์ด้วยการเลือกใช้ ร่มราคาถูก กันดีกว่า

เมื่อไหร่ที่เริ่มเข้าสู่หน้าหนาว แดดที่รุนแรงในเวลากลางวันจะก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหนังของท่านได้ยิ่งกว่าฤดูอื่นๆ ด้วยเหตุว่าอากาศมักจะแห้งขาดน้ำ ฟ้าใส ไร้ก้อนเมฆ ขณะเดียวกันกระแสลมพัดเย็นๆ  ส่งผลให้เพื่อนๆไม่ร้อนอบอ้าวจึงมักเผลอไผลตากแสงอาทิตย์โดยไม่ทันคิด เพราะฉะนั้นเป็นการดีที่สุดถ้าหากเพื่อนๆพกพา ร่มขายส่ง ติดตัวออกจากบ้านด้วย

แสงแดดนั้นมีทั้งคุณค่าพร้อมทั้งข้อเสียอยู่ในตัวเอง การได้รับแดดตอนเช้าหรือเวลาเย็นแค่เพียงวันละ 15-30 นาที โดยไม่จำเป็นต้องพก ร่มพับราคาส่ง ไปด้วย ให้ผิวของพวกเรารับแสงแดดโดยตรงช่วยให้ตัวเราสังเคราะห์แสงปรับเปลี่ยนสารไขมัน เปลี่ยนเป็นวิตามิน D โดยมีอิทธิพลปลุกเร้าการดูดซับแคลเซียม (Calcium)ลงสู่กระแสเลือด ช่วยให้กระดูกแข็งแกร่ง ป้องกันกระดูกเปราบางหรือเป็นโรคกระดูกพรุนได้

ขณะเดียวกันแสงแดดตอนเที่ยงกลับมีอันตรายอย่างยิ่ง หากเพื่อนๆไม่ได้ใช้ ร่มราคาถูก ป้องกันอย่างเอาจริงเอาจัง อาจมีผลสร้างผลร้ายแก่สุขภาพอนามัยหลายๆ อย่าง ตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นลักษณะอาการเป็นหวัดแสงอาทิตย์จากการที่ระดับความร้อนเย็นร่างกายเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น ยืนกลางแสงอาทิตย์จากนั้นเข้าห้องแอร์ ซึ่งถ้าหากตัวเราไม่แข็งแรงเพียงพอก็มีผลให้เจ็บป่วยได้ทีเดียว

ยิ่งไปกว่านี้แสงอาทิตย์ยังทำให้เกิดภาวะลมแดด หรือว่าฮีทสโตรก นั่นก็คือ ลักษณะอาการเป็นลมเป็นแล้งจากสภาพอากาศที่ร้อนจัด ซึ่งอุณหภูมิด้านในตัวเรามีระดับที่สูงขึ้นและระบายออกไม่ทันพร้อมด้วยการสูญเสียเกลือแร่มากเกินไป โดยกลุ่มวัยชรา นักเรียน หรือคนที่เป็นความดันโลหิตสูง เบาหวานและหัวใจ จะมีความเสี่ยงในการเป็นฮีทสโตรกค่อนข้างมาก ถ้าหากมิได้ป้องกันตนเองจากแสงแดดโดยการเลือกซื้อใช้ ร่มขายส่ง

อันตรายจากแสงอาทิตย์นั้นส่งผลต่อผิวของมนุษย์เราอย่างมากมาย  ทั้งเป็นต้นเหตุส่งผลให้ปรากฏรอยคล้ำหมอง กระ ฝ้า ผิวหนังเผาไหม้แสงอาทิตย์ ขณะเดียวกันยังส่งผลกับสุขภาพผิวหนังในระยะยาวอีกด้วย ส่งผลให้ผิวดูแก่กว่าวัย เช่น เกษตรกร ชาวนา ที่ถูกแสงแดดทุกวันเนื่องจากเขาทั้งหลายไม่ได้เลือกใช้ ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันผิวตนเอง นอกจากนี้ถ้าถูกรังสียูวี (UV)ที่มากับแสงแดดในจำนวนที่มากและต่อเนื่องอาจมีผลส่งผลให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้เช่นกัน ทั้งนี้ในกลุ่มซึ่งอาการเป็นโรคบางโรคซึ่งผิวหนังจะบอบบางต่อแดด เมื่อได้รับมากเกินไปอาจะเป็นสาเหตุทำให้อาการกลับมาแสดงได้ ตัวอย่างเช่น โรคเอสแอลอีหรือลูปัส โรคติดเชื้อเริม เป็นต้น

ซึ่งนอกจากทาครีมกันแดดแล้ว ข้อสำคัญนั่นก็คือการประพฤติตัวเองให้ปลอดภัยพร้อมทั้งหลีกเลี่ยงการพบแดดไปด้วยกัน ควรจะหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดในห้วงเวลาเที่ยงวันให้ได้อย่างยิ่ง สวมหมวก เครื่องแต่งกายที่ปกปิดมิดชิด โดยเฉพาะใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้เพราะจากงานค้นคว้าค้นพบว่าร่มของชำร่วยสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต ได้ถึง 3/4 เชียว ขณะเดียวกันจะมากขึ้นถึง 90% หากว่าท่านพิจารณาใช้ร่มของชำร่วยธีมสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง ถือได้ว่ามีคุณประโยชน์อย่างมาก ด้านคนที่โปรดปรานการเดินทาง ตีกอล์ฟ หรือทำกิจกรรมที่โล่งในวันที่แสงแดดรุนแรง

ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ที่มีมาตรฐานพร้อมทั้งมีชนิดซึ่งเหมาะกับท่าน ซึ่งเป็นสิ่งที่ยุ่งยากเชียว ทั้งนี้เพราะท่านไม่สามารถตรวจสอบร่มขายส่ง ทุกๆ คันในห้างร้านต่างๆ ได้ไม่สะดวกนัก เพราะฉะนี้ ทางที่ดีควรเปลี่ยนมาเลือกจากร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ที่เชื่อได้ในเรื่องคุณภาพสินค้า อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะสามารถช่วยให้ท่านประหยัดเวลารวมทั้งค่าใช้สอยอย่างมากมายเชียว