ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มดี ขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เป็นผู้นำเข้าร่มและขายร่มส่ง ขายส่งร่มราคาถูก  (อ่าน 118 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 30, 2017, 01:51:46 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 150
    • ดูรายละเอียด

ร่ม บริษัทธนาค้าร่มรวย เป็นผู้นำเข้าร่มและขายร่มส่ง ขายส่งร่มราคาถูก ร่มเด็กขายส่งร่มราคาถูก ร่มธนาค้าร่มรวย ร่มแฟชั่น ร่มญี่ปุ่น ร่ม ขายร่ม บริษัทธนาค้าร่มรวย เป็นผู้นำเข้าร่มและขายร่มส่ง ขายส่งร่มราคาถูก ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แน่นหนา โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสม ที่จะบรรจุกระเป๋าได้ และก็ยังพกพาคล่องอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และถาวรดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ใช้ได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม เหมาะสมที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริมงคล เช่น ของที่ระลึกงานเผาศพ ของแจกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานพระราชทานเพลิงศพ ของชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่พอที่แก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่อีฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการมอบตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเล่น สกรีนเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ซื้อมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230

โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมกราคม2560 ร่มคันละ35บาท

โปรโมชั่นที่ 1  ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท

โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท

โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ4 กลยุทธ์สุภาพบุรุษคัดเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักการเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

สุภาพบุรุษต้องเลือก ร่มราคาถูก เช่นไรให้คุ้มค่า เรามีคำตอบ


แม้ว่าจุดกำเนิดของร่มนั้น ถูกการประดิษฐ์มาเพื่อให้ร่มเงากับผู้คน ไม่ใช่ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อป้องกันเม็ดฝนเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มกันแดดคงจะต้องย้อนกลับไปในช่วงอารยธรรมอียิปต์เจริญรุ่งเรื่องที่พวกไพร่หรือว่าเด็กรับใช้จะกางร่มเพื่อที่จะปกป้องแสงแดดให้กับนายจ้าง กษัตริย์ หรือว่าคนชั้นสูง แม้ว่าจะดูมีเป็นของสูงแม้กระนั้นร่มในสมัยก่อนนั้นกลับโดนมองว่าเป็นของใช้ของผู้หญิงเท่านั้น

จวบจนค.ศ.1750 Jonas Hanway เป็นชายคนแรกที่กล้าฉีกคติมายารูปแบบดั้งเดิม โดยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานในสถานที่สาธารณะ แม้ว่าในขั้นแรกจะถูกหัวเราเยอะจากผู้คนอื่น แต่กระนั้นไม่กี่ปีต่อมากลุ่มชายหนุ่มเริ่มต้นให้การยอมรับพร้อมทั้งใช้ร่มเสมอเหมือนของใช้สำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มทำขึ้นมาเพื่อใช้งานเป็นหลัก มิได้เป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่สมัยปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยความหลากหลายขณะเดียวกันกลายเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักการเลือกร่มกันฝน

ทั้งนี้กูรู กล่าวเอาไว้ว่า หากท่านเดินกับหญิงสาว จงใช้งานร่มปกปักรักษาเธอ แต่กระนั้นถ้าท่านเดินเคียงข้างกับหญิง 2 คน จงมอบร่มให้เธอทั้งสอง แล้วท่านจึงออกมาเดินกลางสายฝนแทน ร่มกันฝนจึงถือว่าเป็นตัวแทนของความเป็นผู้ชายอย่างถ่องแท้ ขณะเดียวกันการเลือก ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งเหมาะสำหรับตัวท่านก็ถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างมาก ซึ่งคุณควรตรวจสอบปัจจัยต่างๆ นานา ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือตัวผ้าใบเป็นส่วนสำคัญของ ร่มขายส่งหากว่ามันไม่สามารถปกป้องหยาดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม มันก็อาจหามิได้ร่มที่มีประโยชน์ที่คุณควรเลือกสรร คุณควรพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า โครงซี่ร่มกันฝนยึดติดกับผ้าร่มอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือเปล่า ควรจะลองกางเปิดและสะบัดร่มดู เพื่อตรวจการตึงตัวของร่มกันฝนด้วยนิ้วมือ จากนั้นนำร่มมาส่องผ่านแสง เพื่อตรวจสอบว่าวัสดุมีความหนาเพียงพอหรือเปล่า หรือไม่ก็มีข้อด้อยไหม

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มพับที่ดี ส่งผลให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือกระแสลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักเสียหาย เฟรมร่มประเภทอลูมิเนียมถึงแม้ว่าจะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงพร้อมทั้งมีขนาดน้ำหนักซึ่งค่อนข้างเบา แต่กระนั้นก็อาจย่อยยับได้ง่ายเช่นเดียวกันหากพบเจอลมแรงๆ ถ้าอาจจะท่านสมควรเลือกเฟรมร่มที่ใช้วัตถุดิบ นิเกิล  หรือว่าไฟเบอร์กลาส

3.คันร่ม

คือตำแหน่งซึ่งสำคัญอันดับต้นๆของร่มตอนเดียวทั่วๆ ไป การเลือกสรร เพื่อนๆต้องเลือกส่วนก้านร่ม ซึ่งมีความยาวเหมาะกับส่วนสัดความสูงของตัวท่าน พอให้สะดวกสบายเวลาถือพกติดตัวหรือกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ดังๆ และร้านค้าระดับไฮเอนด์จะให้ท่านได้ลองเดินพกพาร่ม เพื่อค้นหาความยาวที่เหมาะสมกับความสูงเพื่อนๆที่ลงตัวที่สุด

4.ประเภทของร่ม

ร่มราคาถูก ในแต่ละแบบมีจุดดีข้อบกพร่องไม่เหมือนกัน การเลือกซื้อท่านสมควรพิจารณาถึงการใช้งาน ความหนักเบาการนำติดตัวเป็นสำคัญ ภายหลังจึงกระทำการเลือกวัสดุรวมทั้งแบบร่มให้เหมาะสมกับความพอใจ นอกจากนี้การเลือกเฟ้นธีมสีก็มีความสลักสำคัญอย่างยิ่งกับเหล่าผู้ชายมาดแมน ท่านผู้อ่านสมควรเน้นตัดสินใจเลือกร่มโทนสีเข้ม หรือว่า สีน้ำเงินแก่ ช่วยให้ร่มดูดีมีระดับ ส่งเสริมความสมาร์ท มีสไตล์ได้อย่างมากมาย 


ทั้งนี้ยุคปัจจุบันการพกพาร่มส่วนตัวเป็นประจำสำหรับชายหนุ่มไม่ใช่เรื่องที่ลำบากอีกแล้ว ทั้งนี้เพราะร่มกันฝนมีจำนวนมากหลากหลายประเภทและรูปแบบให้เลือกใช้ เริ่มต้นระดับ ร่มราคาถูก ไปจนถึงระดับพรีเมี่ยมขนาดใหญ่ทั้งที่เป็นไม้เท้าในตัว หรือว่าร่มพับหลายตอนเหมาะสำหรับการบรรจุกระเป๋าเป้ และย่าม  ก็สร้างความสบายได้อย่างมาก ถึงกระนั้นการเลือกสรรไม่เป็นแค่เพียงมองการใช้งานและมาตรฐานของร่มกันฝนเท่านั้น แต่กระนั้นร่มซึ่งคุณตัดสินใจเลือกสมควรเหมาะสำหรับบุคลิกลักษณะการแต่งเนื้อแต่งตัวของเพื่อนๆเช่นเดียวกัน


                           

                             

                         

                           


     รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=4SJp0VOa4Nk


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์  tanasuna.in.th
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

               

               

                 

       

ข้อดีของ  ร่มราคาถูก ต่อร่างกายซึ่งผู้หญิง ต้องรู้ มาใช้ ร่มขายส่ง กางปกป้องผิวจากแดดเพื่อสุขภาพกันเถอะ มาป้องกันภัยร้ายจากแดดด้วยการเลือกใช้ ร่มราคาถูก กันดีกว่า

ครั้งเมื่อเริ่มต้นเข้าฤดูหนาว แสงแดดที่รุนแรงในตอนกลางวันจะสร้างเรื่องปวดหัวให้แก่ผิวหนังของท่านได้มากกว่าหน้าอื่นๆ ทั้งนี้เพราะสภาพอากาศค่อนข้างจะแห้งขาดความชุ่มชื่น ฟ้าใส ไร้ก้อนเมฆ ขณะเดียวกันกระแสลมพัดเย็นๆ  ทำให้เพื่อนๆไม่ร้อนอบอ้าวจึงเผลอเดินตากแดดไปโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นเป็นการดีที่สุดหากท่านพกพา ร่มขายส่ง ไปกับคุณเวลาออกจากบ้านด้วย

แดดนั้นมีทั้งผลดีพร้อมทั้งอันตรายอยู่ในมันเอง การได้รับแสงแดดตอนเช้าหรือว่าเวลาเย็นแค่เพียงวันละ 15-30 นาที โดยไม่จำเป็นต้องพก ร่มพับราคาส่ง ด้วย ให้ผิวหนังของพวกเราถูกแสงแดดโดยตรงช่วยให้ร่างกายสังเคราะห์แสงเปลี่ยนแปลงคอเลสเตอรอลตกเป็นวิตามินดี ซึ่งมีอิทธิพลกระตุ้นเร้าการซึมซับแคลเซียมลงสู่กระแสโลหิต ช่วยให้กระดูกแข็งแกร่ง ป้องกันกระดูกเปราบางหรือเป็นโรคกระดูกพรุนได้

นอกจากนี้แสงแดดกลางวันก็มีโทษอย่างแรง หากเพื่อนๆมิได้ใช้งาน ร่มราคาถูก ป้องกันอย่างเอาจริงเอาจัง อาจส่งผลมีโทษแก่ร่างกายหลายประการ ตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นสภาพอาการเป็นหวัดแดดจากการที่อุณหภูมิตัวเราเปลี่ยนแปลงฉับพลัน ตัวอย่างเช่น เดินตากแสงแดดจากนั้นเข้าสถานที่มีแอร์เย็นๆ โดยถ้าหากร่างกายไม่ได้มีความแข็งแรงพอเพียงก็มีผลให้เจ็บป่วยได้ทีเดียว

นอกจากนี้แสงแดดยังก่อให้เกิดภาวะลมแดด หรือว่าโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke) คือ ลักษณะอาการเป็นลมเป็นแล้งจากสภาพอากาศในวันที่แดดร้อนจัด โดยอุณหภูมิภายในตัวเรามีระดับที่สูงขึ้นและระบายออกไม่ทันพร้อมด้วยการเสียเกลือแร่มากเกินไป โดยหมู่คนสูงวัย นักเรียน หรือว่าท่านที่มีอาการเป็นความดันโลหิตสูง โรคเบาหวานรวมทั้งอาการโรคหัวใจ จะมีความเสี่ยงกับการเป็นฮีทสโตรกค่อนข้างมาก หากมิได้ยับยั้งป้องกันตนเองจากแสงแดดโดยการเลือกซื้อใช้ ร่มขายส่ง

อันตรายจากแสงอาทิตย์นั้นส่งผลต่อผิวของมนุษย์เราอย่างสูง  เป็นต้นเหตุเป็นเหตุให้เกิดกระ ฝ้า ผิวเผาไหม้แสงอาทิตย์ ขณะเดียวกันยังส่งผลกับร่างกายผิวในตอนแก่ด้วย ช่วยให้ผิวหนังของท่านดูแก่ก่อนวัยอันควร เช่นว่า เกษตรกร ชาวนา ที่ถูกแสงแดดทุกวันทั้งนี้เพราะพวกเขามิได้ใช้ ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันผิวตัวเอง นอกจากนี้ถ้าถูกรังสียูวีจากแสงแดดในจำนวนที่มากรวมทั้งต่อเนื่องอาจมีผลเป็นเหตุให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้เช่นกัน ยิ่งไปกว่านี้ในรายซึ่งเป็นโรคบางโรคที่ค่อนข้างบอบบางแสงแดด เมื่อได้รับมากอาจะเป็นสาเหตุทำให้สภาพอาการของโรคกำเริบได้ ตัวอย่างเช่น โรคเอสแอลอีหรือลูปัส โรคติดเชื้อเริม เป็นต้น

นอกจากชโลมโลชั่นกันแดดแล้ว ปัจจัยสำคัญคือการประพฤติตัวให้ปลอดภัยพร้อมทั้งรอดพ้นจากแดดไปด้วยกัน พยายามเลี่ยงการโดนแสงอาทิตย์ในห้วงเวลากลางวันให้ได้ที่สุด ใส่หมวกบังแดด เครื่องแต่งกายที่ปกปิดมิดชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้เพราะจากการวิจัยระบุว่าร่มกันฝนสามารถที่จะป้องกันรังสียูวี ได้ถึง 3/4 เชียว ขณะเดียวกันจะยิ่งขึ้นถึง 90% ถ้าหากเพื่อนๆพิจารณาใช้ร่มของชำร่วยธีมสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง ถือได้ว่ามีประโยชน์อย่างมากมาย ส่วนคนซึ่งชื่นชอบการท่องเที่ยว ตีกอล์ฟ หรือทำกิจกรรมที่โล่งในวันซึ่งแสงอาทิตย์รุนแรง

ข้อสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการคัดเลือก ร่มราคาถูก ซึ่งมีมาตรฐานพร้อมทั้งมีชนิดซึ่งเหมาะสำหรับท่าน ซึ่งเป็นเรื่องซึ่งยุ่งยากเชียว เพราะว่าท่านไม่สามารถตรวจสอบร่มขายส่ง ทุกๆ คันในร้านค้าต่างๆ นานา ไม่ได้ เหตุฉะนี้ ทางที่ดีควรเปลี่ยนมาตัดสินใจเลือกจากร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ซึ่งน่าเชื่อถือเรื่องคุณภาพผลิตภัณฑ์ อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆทุ่นเวลาพร้อมทั้งต้นทุนอย่างมากมายเชียว