ผู้เขียน หัวข้อ: >ของพรีเมี่ยม<SPของพรีเมี่ยม ขายสินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ขายส่งของพรีเมี่ยมราคาส่ง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 23, 2016, 02:19:28 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 195
    • ดูรายละเอียด

ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง  ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ขายส่งของพรีเมี่ยมราคาส่ง พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจำหน่ายจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการจ่ายตอบแทนคุณผู้ใช้ที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนามกร สกรีนเบอร์โทรได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ข้าพเจ้าจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่มั่นคง โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอเหมาะสม ที่จะสวมกระเป๋าได้ และก็ยังพกพาสบายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และคงทนดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงตะวันคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอดีที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมงคล เช่น ของแจกพิธีฝังศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานถวายพระเพลิง ของตอบแทนงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณลูกค้า ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่อีฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปประทานได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่ โปรโมชั่นประจำเดือน ธันวาคม 2559 โปรโมชั่นที่ 1 ชื้อร่มพับ3ตอนซองกระเป๋ายี่ห้อธนาค้าร่ม มียูวี คละสี 21 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 45 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้

โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับ3ตอนรุ่นใดก็ได้ ครบ 300คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ของชำร่วยฟรี เท่ากับจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 30 ธันวาคม 2559 นี้


                     

                           

                             

                         

                           


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ tana99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ               

               

                 4 เทคนิคชายหนุ่มคัดเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักการคัดเลือก ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

หนุ่มๆควรจะเลือก ร่มราคาถูก เช่นไรให้โดนใจ บทความนี้มีคำตอบ


ถึงแม้จุดเริ่มต้นของร่มกันฝนนั้น ได้รับผลิตคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้ใช้ มิได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อป้องกันเม็ดฝนดังเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มกันแดดจำเป็นต้องย้อนไปในช่วงอียิปต์โบราณที่พวกทาสหรือว่าเด็กรับใช้จะถือร่มกันแดดเพื่อยับยั้งป้องกันแสงแดดให้กับนายจ้าง กษัตริย์ และชนชั้นสูง แม้จะดูมีเป็นของสูงอย่างไรก็ตามพวกมันในสมัยก่อนนั้นกลับถูกมองว่าคือสิ่งของของสุภาพสตรีแค่นั้น

จนกระทั่งค.ศ.1750 โจนาส ฮานเวย์ เป็นชายคนแรกซึ่งกล้าหาญแหกคติความเชื่อรูปแบบเก่าๆ ด้วยการที่เขาได้เริ่มกางร่มในพื้นที่สาธารณะ ถึงแม้ในช่วงต้นจะถูกหัวเราเยอะจากคนอื่น ถึงกระนั้นไม่ยาวนานพวกชายหนุ่มเริ่มเห็นถึงความสำคัญของร่มพร้อมทั้งใช้ร่มกันฝนเสมือนของใช้สำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มกันฝนสร้างขึ้นมาเพื่อใช้งานเป็นเหตุผลลำดับแรก มิได้เป็นFashionมากนัก แต่ปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยความหลากหลายขณะเดียวกันกลายเป็นเครื่องหมายของสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักการเลือกซื้อร่มกันฝน

ในหนังสือสุภาพบุรุษ กล่าวเอาไว้ว่า หากว่าท่านเดินเคียงคู่กับอิสตรี จงใช้งานร่มปกป้องเธอ แต่ถ้าคุณเดินเคียงข้างกับผู้หญิง 2 คน ควรมอบร่มให้เธอทั้งคู่ แล้วท่านจึงออกมาเดินตากฝนทดแทน ร่มกันฝนจึงเป็นตัวแทนของความเป็นสุภาพบุรุษโดยแท้จริง ขณะเดียวกันการเลือก ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งเหมาะกับตัวเพื่อนๆก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งเพื่อนๆสมควรตรวจสอบสิ่งต่างๆ นานา ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าส่วนผ้าร่มคือตำแหน่งที่ใหญ่ที่สุดของ ร่มขายส่งถ้าหากว่ามันไม่อาจจะป้องกันเม็ดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม มันก็อาจหามิได้ร่มกันฝนที่มีประโยชน์ที่ท่านควรตัดสินใจเลือก ท่านจำต้องพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า โครงซี่ร่มกันฝนยึดแน่นไปกับเนื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือเปล่า สมควรลองเปิดกางอีกทั้งสะบัดร่มกันฝนดู เพื่อตรวจสอบโครงเวลาตึงตัวของร่มโดยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องผ่านแสง เพื่อดูว่าวัสดุมีความโปร่งบางเกินควรหรือไม่ หรือไม่ก็มีข้อบกพร่องหรือเปล่า

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มที่มีประสิทธิภาพ เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะต้านทานกระแสลมได้โดยไม่หักไม่ยุบ เฟรมอลูมินัมถึงแม้ว่าจะมีราคาถูกพร้อมทั้งมีน้ำหนักซึ่งเบาบาง อย่างไรก็ดีก็อาจเสียหายได้ไม่ยากเหมือนกันเวลาเจอกระแสลม ถ้าเป็นไปได้เพื่อนๆสมควรเลือกเฟรมร่มซึ่งใช้งานวัตถุดิบ นิเกิล  และไฟเบอร์

3.คันร่ม

เป็นจุดซึ่งสำคัญอันดับต้นๆของร่มรูปแบบทั่วไป การเลือกสรร คุณจำเป็นต้องเลือกส่วนก้านร่ม ซึ่งมีขนาดที่ยาวเหมาะกับรูปร่างความสูงของสรีระของท่าน พอให้สะดวกในเวลานำติดตัวและกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด และร้านค้าราคาแพงจะให้คุณได้ทดลองเดินพกพาร่ม เพื่อที่จะเฟ้นหาขนาดความยาวซึ่งเหมาะสมกับความสูงคุณที่ลงตัวที่สุด

4.รูปแบบของร่ม

ร่มราคาถูก ในแต่ละประเภทมีข้อดีข้อบกพร่องไม่เหมือนกัน การเลือกสรรคุณควรใส่ใจถึงการใช้งาน ความหนักเบาการพกติดตัวเป็นสำคัญ ต่อจากนั้นค่อยๆทำการเลือกเนื้อผ้าพร้อมทั้งรูปแบบร่มให้เหมาะกับรสนิยม นอกจากนี้การเลือกสรรธีมสีก็มีความสำคัญอย่างมากสำหรับเหล่าผู้ชายมาดแมน ท่านผู้อ่านควรจะมุ่งเน้นเลือกร่มกันฝนโทนสีดำ หรือว่า สีน้ำเงินแก่ ช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ ส่งเสริมความสมาร์ท มีดูดีมีสไตล์อย่างมากมาย 


ทั้งนี้ในปัจจุบันการพกพาร่มติดตัวเป็นนิสัยสำหรับสุภาพบุรุษมิได้เป็นเรื่องซึ่งลำบากต่อไป เนื่องจากร่มมีเป็นอันมากหลายๆ ประเภทและรูปแบบให้เลือกใช้ ตั้งแต่ระดับ ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือขนาดที่เล็กเหมาะกับการหยิบมาใส่กระเป๋าเป้ หรือว่ากระเป๋าสะพายข้าง  ก็สร้างความสบายได้อย่างยิ่ง แม้กระนั้นการเลือกสรรไม่ใช่แค่เพียงมองรูปแบบการใช้งานหรือคุณภาพของร่มกันฝนเท่านั้น ถึงกระนั้นร่มกันฝนที่ตัดสินใจเลือกสมควรเหมาะสมกับบุคลิกภาพการแต่งเนื้อแต่งตัวของคุณด้วยเช่นกัน