ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานขายร่ม ขายร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย บริษัทธนาค้าร่มรวย ธนาค้าร่ม ร่มดีมีคุณภาพสดใส  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 10, 2016, 02:08:18 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 199
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย บริษัทธนาค้าร่มรวย ธนาค้าร่ม ร่มดีมีคุณภาพสดใส ร่มเด็ก ร่มญี่ปุ่น ร่ม ขายร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย บริษัทธนาค้าร่มรวย ธนาค้าร่ม ร่มดีมีคุณภาพสดใส ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่เข้มแข็ง โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงอาทิตย์ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยฮะ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอที่ ที่จะใส่ย่ามได้ และก็ยังพกพาฉลุยอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และล่ำสันดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอที่ที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมงคล เช่น ของชำร่วยงานฌาปนกิจศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเผาจริง ของตอบแทนงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่กำลังดีแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจำหน่ายจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการให้ตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อ สกรีนเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณลูกค้าคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เบอร์โทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ซื้อมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
โปรโมชั่นประจำเดือน ธันวาคม 2559 โปรโมชั่นที่ 1 ชื้อร่มพับ3ตอนซองกระเป๋ายี่ห้อธนาค้าร่ม มียูวี คละสี 21 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 45 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้

โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับ3ตอนรุ่นใดก็ได้ ครบ 300คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ของชำร่วยฟรี เท่ากับจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 30 ธันวาคม 2559 นี้


                     

                           

                             

                         

                           

   ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ


               

               

                 

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     
4 กลยุทธ์ชายหนุ่มเลือก ร่มราคาถูก ให้เหมาะสม

4 สเต็ปคัดเลือก ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

หนุ่มๆควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้เหมาะสม หาคำตอบได้ที่นี่


แม้ว่าจุดเริ่มต้นของร่มกันฝนนั้น ถูกการประดิษฐ์มาเพื่อให้ร่มเงาแก่มนุษย์เรา ไม่ใช่เพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนดังเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นจำเป็นต้องย้อนไปในช่วงยุคอียิปต์โบราณซึ่งพวกไพร่หรือไม่ก็แม่บ้านจะกางร่มเพื่อปกป้องแสงอาทิตย์ให้แก่เจ้านาย พระเจ้าแผ่นดิน หรือว่าผู้ดี ถึงแม้ว่าจะดูมีเป็นของสูงอย่างไรก็ดีร่มในอดีตนั้นกลับถูกมองว่าเป็นเครื่องใช้ของสาวๆแค่นั้น

จนกระทั่งค.ศ.1750 โจนาส ฮานเวย์ คือชายเพียงคนเดียวที่กล้าแหวกคติมายาแบบดั้งเดิม โดยเขาเริ่มพกร่มใช้งานไปยังพื้นที่ทั่วไป ถึงแม้ว่าในขั้นแรกจะโดนหัวเราเยอะจากคนอื่นๆ อย่างไรก็ตามไม่ยาวนานเหล่าสุภาพบุรุษเริ่มต้นเห็นถึงความสำคัญของร่มพร้อมทั้งเลือกใช้ร่มกันฝนเสมือนของใช้จำเป็นทั่วๆ ไป ในอดีตร่มทำขึ้นมาเพื่อที่จะใช้งานเป็นสำคัญ ไม่ได้ผลิตเป็นFashionที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ยุคปัจจุบัน ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยร่มหลากหลายประเภทรวมทั้งกลับกลายเครื่องหมายของสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักเลือกร่มกันฝน

ในหนังสือสุภาพบุรุษ กล่าวเอาไว้ว่า ถ้าหากเพื่อนๆเดินกับหญิงสาว จงใช้งานร่มกันฝนป้องกันหล่อน แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆก้าวเดินกับผู้หญิง 2 คน ควรยกร่มให้หล่อนทั้งคู่ แล้วท่านจึงยอมก้าวเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มจึงถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นผู้ชายอย่างถ่องแท้ ขณะเดียวกันการตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งเหมาะกับตัวคุณก็ถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างยิ่ง โดยท่านควรจะตรวจสอบสิ่งต่างๆ ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือส่วนผ้าร่มคือส่วนสำคัญของ ร่มขายส่งถ้ามันไม่อาจจะปกป้องหยาดฝนได้ หรือว่าบางจนน้ำซึมได้ มันก็อาจไม่ใช่ร่มที่ดีที่ท่านควรเลือกสรร เพื่อนๆควรจะวิเคราะห์ให้แน่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนยึดติดกับผ้าร่มอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือเปล่า ควรจะลองกางรวมทั้งสะบัดร่มดู เพื่อพิจารณาความตึงตัวของร่มกันฝนด้วยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสงสว่าง เพื่อตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความหนาเพียงพอหรือไม่ หรือมีข้อด้อยหรือไม่

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มพับที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ ร่มขายส่ง สามารถต้านทานแรงลมได้โดยไม่หักเสียหาย เฟรมร่มอลูมินัมแม้ว่าจะมีราคาถูกพร้อมทั้งมีน้ำหนักซึ่งเบาบาง อย่างไรก็ดีก็อาจย่อยยับได้ไม่ยากเหมือนกันหากพบเจอกระแสลม หากเป็นได้คุณควรเลือกเฟรมร่มกันฝนซึ่งเลือกใช้วัสดุ ทองเหลือง  หรือก้านไฟเบอร์

3.คันร่ม

เป็นส่วนซึ่งสำคัญอันดับต้นๆของร่มตอนเดียวทั่วๆ ไป การตัดสินใจเลือก เพื่อนๆจำเป็นต้องเลือกส่วนก้านร่ม ที่มีขนาดความยาวเหมาะกับรูปร่างส่วนสูงของสรีระของคุณ เพื่อให้สะดวกสบายและดูดีในเวลาพกติดตัวหรือใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ดีๆ และร้านค้าระดับ Hi-Endจะให้ท่านได้ลองเดินถือร่มกันฝน เพื่อหาขนาดที่ยาวที่เหมาะกับความสูงเพื่อนๆอย่างลงตัวที่สุด

4.แบบของร่ม

ร่มราคาถูก ในแต่ละชนิดมีจุดดีข้อบกพร่องแตกต่างกัน การเลือกสรรท่านสมควรใส่ใจถึงลักษณะการใช้งาน ความหนักเบาการพกติดตัวเป็นสำคัญ หลังจากนั้นค่อยกระทำการเลือกเฟ้นวัสดุและแบบร่มกันฝนให้เหมาะสำหรับความพอใจ นอกจากนี้การเลือกโทนสีก็มีความหมายอย่างมากกับเหล่าผู้ชายมาดแมน คุณควรมุ่งเน้นตัดสินใจเลือกร่มพับโทนสีดำ หรือว่า กรมท่า ช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ ส่งเสริมความสมาร์ท มีสไตล์ได้อย่างมากมาย 


ทั้งนี้ยุคปัจจุบันการพกพาร่มพับส่วนตัวเป็นนิสัยของชายหนุ่มไม่ใช่เรื่องที่ลำบากต่อไป เพราะว่าร่มมีเป็นอันมากหลากหลายเวอร์ชั่นให้เลือกใช้ มีตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปจนถึงร่มคลาสสิคเกรด เอขนาดใหญ่เป็นไม้เท้าของคนแก่ด้วย หรือขนาดที่เล็กเหมาะกับการสวมใส่เป้ หรือกระเป๋าสะพาย  ก็สร้างความสบายได้อย่างยอดเยี่ยม แต่การเลือกสรรไม่ควรมองแค่เพียงรูปแบบการใช้งานหรือมาตรฐานของร่มอย่างเดียว แต่กระนั้นร่มกันฝนที่เลือกควรเหมาะกับบุคลิกภาพการแต่งเนื้อแต่งตัวของคุณด้วยเช่นกัน