ผู้เขียน หัวข้อ: ซี๊ด นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style จิ้มจุ่มอีสาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 06:10:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 678
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน ถ้าว่าคนใดกันได้ลิ้มลองต่างก็จำต้องพากันพอใจ กับรสความจัดจ้าของอาหารที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย หลงใหลของรสชาติ ที่มีครบทุกรส อีกทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม แล้วก็เผ็ด รับประทานกี่หนก็ไม่น่าเบื่อ แถมยังเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นรายการอาหารช่องทางสำหรับผู้ที่ลดหุ่นอีกด้วย เนื่องจากแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากมายนั่นเอง รายการอาหารที่หลายๆคน ชื่นชอบโดยมาก เป็น ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองและนอกจากส้มตำแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นรายการอาหารจานโปรดที่ผู้คนจำนวนมากบอกตรงๆว่าไม่มีทางยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่นอน เพราะว่าด้วยรสชาติที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ตำส้มไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ว่าของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ แต่งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และมีรายการอาหารให้เลือกนานาประการ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะ
 

 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> Fanpage อาหารอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ส้มตำแซ่บซี้ดจี้ดถึงใจ ความจัดจ้านและก็รสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้าดสะท้านลิ้น ต้องใจคนรักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟเมนูส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านสวย สะอาด น่านั่ง ส้มตำปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน แล้วก็บอกเลยห้ามพลาด ยืนยันแซ่บถึงใจกันทุกจาน โดยยิ่งไปกว่านั้นบรรดาคุณผู้หญิง ส้มตำเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อกินคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวและก็ผักสด
 
     

     แต่ยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกเราขอชี้แนะเมนูพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ใครๆก็รู้จัก รายการอาหาร “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะว่านอกเหนือจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จะต้องเคยสัมผัสรายการอาหารหม้อไฟสไตล์อีสานอย่างดีเยี่ยม ด้วยความจัดจ้านครบถ้วนบริบูรณ์ของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ถูกอกถูกใจผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ไม่ว่าจะมาแบบคู่ครอง กลุ่มเพื่อนฝูง หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ ข้อดีของร้านเป็น จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ชอบ น้ำซุปอร่อย ราคาถูก ถ้าเกิดคนไหนผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย อยากให้ได้มาลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะทราบว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นเยี่ยงไร หาร้านไม่เจอ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเหมาะ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
แหล่งที่มา บทความส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : ส้มตำอีสาน