ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เหตุที่ควรซื้อหา มือถือราคาถูก  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 25, 2019, 06:53:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 685
    • ดูรายละเอียด

5 เหตุผลที่ควรเช่าพระ มือถือราคาถูก
ในระยะนี้กระแสการเปิดตัวของมือถือรุ่นเรือธงเริ่มเบาบางลง จะมีดังลั่นสะเทือนปฐพีอีกครั้งก็ตอนงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ปลายปีโน่นเลย เดี๋ยวนี้คลื่นลมสงบทำให้ ป๋ารัก Mthai ได้พักสายตามองมือถือราคาถูก ดูบ้าง หลังจากดูไปดูมาหลายรุ่นก็ได้เหตุผลที่ทำเอา มือถือราคาไม่เกินหมื่น หรือเกินนิดๆ หน่อยๆ น่ารู้ดังนี้ฮะ
สาเหตุที่พึงจะจ่าย มือถือราคาถูก สนนราคาไม่เกินหมื่น
1.กล้องยาสูบเทพไปมิได้ช่วยให้ภาพบนตรูขึ้นเสียเท่าใด
มือถือราคาแพงๆมักจะเน้นหนักไปที่กล้องถ่ายภาพเทพๆ เห็นแล้วงามอร่ามจิต แม้กระนั้นเมื่ออัพขึ้นเฟซบุ๊ค พี่มาร์คของเราก็ลดคุณภาพของภาพลงไปกว่าครึ่ง มือถือราคาถูกทำให้ภาพบนออกมาไม่เพริศเท่ากับที่เราดูในมือถือ สมมติว่าเราเน้นถ่ายภาพเพื่ออัพเฟซให้เพื่อนเกลอดูมากกว่าเอาไปอัพภาพลงอัลบั้มติดผนัง มือถือราคากลางๆก็ทำได้มีเหตุผลแล้ว
2.จับจ่ายใช้สอยมาถูก Smartphone ราคาถูกไม่ตกจนทุกข์ใจ หายก็ไม่คร่ำครวญเป็นเผาผลาญเต่า
ป๋ารัก Mthai เคยซื้อสมาร์ทโฟนตัวท๊อปมาเมื่อ 4 ปีก่อน ราคาวันนี้ตกจนเอามาทับกระดาษยังคุ้มกว่า ถ้าเป็นคนรับมิได้กับการซื้อของแพงขายได้ถูกเหรอขายไม่ได้เลย มือถือราคาหลักหมื่นเหรอต่ำกว่า รับรองว่าไม่ปวดใจเท่าไหร่เวลาเห็นสนนราคาล่าสุดของมัน ยิ่งเป็นมือถือราคาถูกของโอเปอเรเตอร์ที่มูลค่าไม่ถึง 5,000 พระบาทเวลาทำหายยังไงก็ร้องกระแบะมือกว่าเครื่องละสองหมื่นเภทภัย
3.เครื่องละหมื่นในเวลานี้ มันก็สเปคเรือสำเภาธงของปีสองปีที่แล้วนั้นแหละ
หามิได้เรื่องน่าอัศจรรย์อะไรที่เราจะได้ทัศนะมือถือหลักหมื่นของปีนี้ สเปคเท่าเหรอเหนือกว่าเรือธงสนนราคาสองหมื่นของเมื่อสองปีที่แล้ว เทคโนโลยีมันรุดหน้าขึ้นทุกวัน ถ้ารู้สึกว่าสเปคที่เราจับอกจับใจราคาพอมือแล้ว ก็สอยมาได้เลยครับ ญิบปีที่แล้ว แรม 2 GB มูลค่าสองหมื่นห้า มาวันนี้แรม 3-4 GB มูลค่าไม่ถึงหมื่นห้าก็อีกทั้งมีเลย !
4.การใช้คืนงานแทบจะไม่ต่างแยก แอป ปฏิบัติราชการได้พอๆกัน
มือถือราคาถูกคราวนักพัฒนาแอปเค้าดีไซน์แอปมาซักตัวเค้าไม่ได้มองที่เรือธงแล้วค่อยออกแบบนะครับ เค้าเลือกเฟ้นออกแบบให้รองรับคนให้มากที่สุดจึงต้อง ออกแบบแอปให้กินทรัพยากรเครื่องน้อยๆ มือถือรุ่นเก่าๆ ไม่ก็รุ่นรองๆ จะได้ใช้งานได้ด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องเป็นกังวลไปว่าซื้อมาแล้วจะใช้ไม่ไหว รุ่นหลักหมื่นจับจ่ายปีนี้ ใช้แอปส่วนใหญ่ได้ยาวๆอย่างน้อยเป็นปีนั่นล่ะขอรับ
5.เขียม
โทรศัพท์มือถือราคาถูกเอาเข้าจริงสาเหตุข้อนี้คือเหตุหลักของคนจ่ายสมาร์ทโฟนราคาถูกเลยก็ว่าได้รับ ซึ่งก็ไม่ผิดสิ่งไร เพราะน้อยคนที่ควักกระเป๋าสมาร์ทโฟนแล้วจะเอาไปยอมมือสอง มือถือราคาถูกหลายคนที่รู้จักมักจี่ไม่ใช้จนหาย จนพัง ก็เอาไปให้ลูกหลานใช้ต่อ เท่ากับว่าเงินก้อนนั้นที่ซื้อสมาร์ทโฟนหายไปอย่างเจริญ ด้วยเหตุนั้นถ้างบไม่เอื้อมาก การจับจ่ายใช้สอยรุ่นกลางๆ หลักหมื่นนิดๆ ก็ได้สมาร์ทโฟนที่ใช้ได้แจ่มใสเหมือนกัน

Tags : โทรศัพท์มือถือราคาถูก