ผู้เขียน หัวข้อ: มือถือซัมซุง ที่ลดราคาทำร้ายแฟนคลับมากที่สุดในปีนี้  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 15, 2019, 06:57:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 716
    • ดูรายละเอียด

มือถือซัมซุง ที่ลดรังแกแฟนๆมากที่สุดในปีนี้
นอกเหนือจากการลดมือถือซัมซุงของโดยตลอดรุ่นก่อนแล้วรุ่นใหม่ทำให้แฟนคลับมีบางคนจุกไปบ้าง แม้กระนั้นสำหรับอีกค่ายที่ปรับลดโหดร้ายทำร้ายจิตใจแฟนๆเช่นกัน นั่นเป็น มือถือซัมซุง นั่นเอง วันนี้จะรวมโทรศัพท์เคลื่อนที่ 5 รุ่นของมือถือซัมซุง ที่ลดที่เรียกว่า ทำร้ายแฟนคลับ จะมีรุ่นอะไรบ้าง มาดูกัน
โทรศัพท์มือถือเรือธงรายปีของ มือถือซัมซุง ในปีนี้ พูดได้ว่าเป็นการกลับมาที่เพิ่มกล้องถ่ายรูปหลังคู่ หน้าจอไม่มีกรอบ สเปคแรงรวมทั้งลดการใช้ไฟฟ้า แก้เกมจากรุ่นก่อนก้าวหน้ามาก แม้กระนั้นก็เป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่หักอกแฟนๆที่ซื้อก่อนอย่างมาก เพราะว่าโปรโมชั่นเก่าแลกเปลี่ยนใหม่ ทำให้สามารถซื้อเครื่องไม่ได้ในราคาลดมากสุดที่ 2 หมื่นกลางด้วยซ้ำ มือถือซัมซุง นี่ยังไม่รวบยอดโปรโมชั่นไปผู้ให้บริการด้วยนะ แม้ว่าจะออกมานานสุดแท้แต่โปรโมชั่นของ ก็หักอกคนซื้อก่อนอย่างมาก เนื่องจากเปิดราคามาที่ 10,900 บาท แค่ในช่วงเวลานี้เครื่องไม่สามารถหาซื้อได้ในราคาบาท ยังไม่รวมกับโปรโมชั่นอื่นๆที่ได้ทูลมาก่อนหน้านี้ว่ามันก็ลดราคาแรงหักอกคนซื้อก่อนอย่างแรง
มือถือมือถือซัมซุง เรือธงอีกตัวหนึ่งที่ตั้งแต่ว่าเปิดตัวก็มีโปรโมชั่นดีๆโดนๆออกมา สำหรับคนซื้อก่อนก็จะได้ประกันหน้าจอแตกและก็เปลี่ยนแปลงเครื่องแม้มีปัญหา แต่ว่าต่อไปก็จะเจอกับการลดราคากระทั่งกล่าวได้ว่ามีเงินเพียงแค่หมื่นปลายๆสามารถซื้อได้ แล้วก็มีสีที่น่าสอยกลับบ้านอีกเยอะแยะโดยยิ่งไปกว่านั้น มือถือซัมซุง ที่เน้นย้ำประเด็นการถ่ายภาพหน้าชัด ข้างหลังละลายกล้องถ่ายภาพหน้ารวมทั้งกล้องถ่ายภาพหลัง แต่ด้วยราคาที่เปิดตัวมาแรงไปหน่อย แต่ก็เย้ายวนใจคนก้าวหน้า เพียงแต่ว่า หลังจากนั้นก็มีการปรับลดราคาแถมด้วยแคมเปญเก่าแลกใหม่ ก็ทำให้หักอกคนซื้อก่อนอย่างยิ่ง ราคาตกออกจะเร็วจนปัญญาหาย จบท้ายด้วยมือถือที่คาดว่าจะมีจำนวนจำกัดในประเทศไทยอย่างหากว่าภาพรวมจะเป็น แต่ก็ยังมีความคุ้มราคาที่คนจำนวนไม่น้อยงบประมาณไม่ถึง ซื้อกันเยอะพอควร แต่ว่าก็มีเรื่องมีราวให้ผู้บริโภคก่อนและก็สาวกอกหักเป็น ไม่นานมานี้มีการเพิ่มส่วนลดอีก 2,000 บาท ทำให้ราคาเครื่องอยู่ที่ 18,900 บาทเพียงแค่นั้น มือถือซัมซุง มันลดแรงเช่นเดียวกันนะ มือถือซัมซุง แม้ รุ่นพวกนี้หลายคนเป็นเจ้าของแล้วก็มีการปรับลดราคาอย่างต่อเนื่อง ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ซื้อแล้วได้ของแจกฟรีดีก็จัดว่า มิได้หักอกมาก เพียงแค่ซื้อมาก่อนใช้ก่อน ก็อย่าคิดมากกันไปนะ
แน่นอนว่า เมื่อเอ๋ยถึงความรัก สีชมพู เป็นสีแรกๆที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรำลึกถึง มือถือซัมซุง ก็เลยมาพร้อมความอบอุ่น ละมุน และพลังความรู้สึกด้านบวก เพราะว่ามองดูไปที่ไร ก็ดูแจ่มใสน่ารักน่าเอ็นดู น่าถนอมกล่อมเกลี้ยง เหมาะสมกับการมอบเป็นของแทนใจให้แก่คู่รัก ฉีกกฎการมอบอำนาจของแทนใจเดิมๆให้แตกต่างไป จากที่บางทีอาจเคยจำกัดด้วย แหวน สร้อย หรือของที่ระลึกอื่นๆแปลงเป็นสิ่งของสำคัญที่่พร้อมประเด็นการใช้งาน รวมทั้งพกติดตัวได้เสมออย่างมือถือซัมซุง แทน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : samsung

Tags : โทรศัพท์ซัมซุง,มือถือซัมซุง