ผู้เขียน หัวข้อ: บริการระบบพลังงานแสงอาทิตย์ แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 04:38:23 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 454
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในลักษณะต่างๆตามปกติที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กละน้อยเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท รวมทั้งสังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะว่าพลังงานที่ได้มาจากแสงแดดนั้นมีไม่จำกัดและก็สามารถแปลงเป็นพลังงานแบบอย่างต่างๆที่เราอยากใช้ในชีวิตประจำวันได้ แล้วก็การใช้ประโยชน์จากแสงตะวันเป็นสิ่งที่กำลังมาแรงมากที่สุดปัจจุบันนี้ สำหรับในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในขณะนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีทางเลือกที่ใหม่และล้ำสมัยมากมาย นับว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนถัดไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด หลักการสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความปรารถนาการใช้แรงงานและก็เงินทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆซึ่งสามารถใช้ประโยชน์กับอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องต่อชีวิตประจำวัน อีกทั้งในด้านการทำงาน รวมทั้งการพักผ่อน แล้วก็อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน ที่ทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความต้องการของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟ หรือสามารถสร้างอาชีพเสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ แผงโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อเรา ผู้จำหน่าย และก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมวัสดุอุปกรณ์และเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งยังในรวมทั้งต่างประเทศว่าดีจริงรวมทั้งคุ้มค่าต่อการลงทุน แล้วก็มีผลิตภัณฑ์ให้แด่คุณเลือกสรรได้นานาประการพร้อมเพื่อตอบสนองความอยากของลูกค้าทั่วราชอาณาจักร นอกจากผู้ที่มีความชำนาญของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านทุกครั้ง โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการบริการได้ตามอยาก แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบจำพวกโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากว่า 25ปี พร้อมทั้งสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fและก็ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพสำหรับในการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่นานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามอยาก เพื่อความเหมาะสมสำหรับเพื่อการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบในการชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์และแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยยิ่งไปกว่านั้นที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่ยาวนานของระบบโซล่าเซลล์ในค่ำคืน ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินเจริญใจสำหรับเพื่อการนำวัสดุอุปกรณ์มาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับเพื่อการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์จำพวก pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โอ้อวดลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่มีความคิดว่าจะใช้โหลดไฟฟ้ามากยิ่งขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทน อายุการใช้งานยาวนาน เพราะว่าวงจรด้านในแยกเป็นโมดูลแต่ภาคการทำงาน สามารถปรับปรุงตรวจดูได้ง่ายกรณีกำเนิดความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นมาจากการใช้แรงงาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จไฟแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแดด พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบระเบียบคุ้มครองไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วครู่ได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับอุปกรณ์หลอดไฟฟ้า แบบ 12Vdc แล้วก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV LED จอ LCD ชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในยามค่ำคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่เอาไว้สำหรับต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าหรือต้องการใช้กระแสไฟฟ้า ควรตรวจทานกำลังโหลดของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เหมาะสมก่อนการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อดูดบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ ปรารถนาส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนแนะนำไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

แค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องแม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ปฏิบัติงาน รับประทานกระแสไฟน้อย มีระบบตรวจตรา

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ พิจารณาระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ทำงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อปกป้องความเสียหายกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยสำรวจระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินการอาทิเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดแนวทางการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะกับสูบน้ำใน สวน ไร่่นา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน โรงแรม ดำเนินการนิ่ง เงียบ คงทน อายุการใช้งาานช้านาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้ารวมทั้งค่าน้ำประปามันอีกต่อไป พร้อมคณะทำงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอความเห็นใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
เครดิตบทความ บทความพลังงานแสงอาทิตย์ https://www.sunnergytech.com

Tags : อุปกรณ์โซล่าเซลล์