ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม ขายสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดในประเทศไทย ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายดีเป็นที่ 1  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 01, 2017, 11:44:17 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 132
    • ดูรายละเอียด

ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ร่มพรีเมี่ยม ร่มธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยมส่ง ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายดีเป็นที่ 1 โรงผลิตจีนมีวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาศึกษากันเถอะ 5 วิธีการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน เรื่องต้องทราบ! กระบวนการทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในเมืองจีน
การจัดทำร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยต้องอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองพร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อให้ได้ร่มที่มีมาตรฐานพอแก่การใช้ อย่างไรก็ตามท่าน ทราบหรือเปล่าว่า กว่าจะเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนเขามีขั้นตอนผลิตร่มเช่นไร คอนเทนต์นี้มีคำตอบครับ

1.เลือกเฟ้นเนื้อผ้า

นับว่าเป็นขั้นตอนแรกในการทำร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้า Cotton หนัง เนื้อผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนหรือวัสดุพิเศษอื่นๆ อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้nylon Taffeta คือวัสดุซึ่งฮิตในการทำร่มค่อนข้างมาก แต่กระนั้นบางโรงผลิตมักใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง โดยการจะเลือกใช้วัสดุแบบใดก็ขึ้นอยู่ที่ทางโรงงานผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก พวกเขาจะตั้งต้นทำการวัสดุผ้าร่มล็อตใหญ่ หลายหลากสีกับลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อที่จะให้มีค่าใช้จ่ายซึ่งย่อมเยาที่สุด ขณะเดียวกันก็อาจจะมอบหมายให้โรงานซัพพลายเออร์ทำการผลิตเนื้อผ้าพิเศษเฉพาะของโรงงานร่มตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านขั้นตอนเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับวัสดุไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณข้างบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะดำเนินการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบสารกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าอาจจะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์มาเสร็จสรรพก็ได้เช่นเดียวกัน

3.เลือกเฟ้นวัสดุส่วนอื่นๆ

ทั้งนี้โรงผลิต จะดำเนินการคัดเลือกวัตถุดิบส่วนต่างๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งคันก้านร่มขายส่ง โดยปกติมักเลือกใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ขณะเดียวกันที่จับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์ หรือว่าพลาสติก ขั้นตอนการคัดเลือกวัสดุมีความหมายอย่างมากมาย  เพราะว่าถ้าหากเลือกวัสดุที่ดี ร่มที่ผลิตก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นเดียวกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

หลังจากคัดเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะนำมาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ กลายเป็นร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นมูลฐาน คือ เนื้อผ้า เสาร่ม ก้านร่ม โครงยก ตัว runner และด้ามจับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ ขณะเดียวกันก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มส่วนบนสุด สำหรับโครงยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ที่สร้างขึ้นจากวัสดุพลาสติกหรืออลูมิเนียม สามารถที่จะรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานทำร่มจะทำการเย็บส่วนกันสาดให้ติดกับซี่ก้าน และใส่ปลอกพลาสติกขนาดจิ๋วตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ รวมทั้งท้ายที่สุดจึงใส่ด้ามร่มเข้าบริเวณส่วนปลาย ด้วยการติดกาวหรือใช้นอตสกรูแทน

5.การตรวจสอบมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มขายส่งเสร็จ ทางโรงผลิตจะดำเนินการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายคู่มือ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดต่างๆ ของร่มขายส่ง พร้อมทั้งคู่มือการดูแล ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างอย่างพิถีพิถันก่อนจัดส่ง ซึ่งนับว่าเป็นสเตปที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันที่ทำจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนทำร่มจากผู้ผลิต สามารถช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถที่จะตรวจสอบได้ว่าร่มพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีไหม แต่กระนั้นก่อนสั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ เพื่อนๆควรพิจารณาคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในจัดทำ และมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือพิถีพิถันมากที่สุด
โปรโมชั่นประจำเดือน พฤภาษาคม 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1 ร่มใส ขนาด 20 นิ้ว ราคาคันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มเด็ก มียูวี ขนาด 17 นิ้ว ราคาคันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มโค้งแฟชั่น คันละ 85 บาท ราคาโปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาโปรโมชั่นนี้ครับ
โปรโมชั่นที่4 ชื้อร่มพับครับ 300คันขึ้นไป รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีครับ ครบตามจำนวนร่ม
     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่งร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ดีฉันมีค้าทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันทีขอรับ
สินค้าของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของผมมาจากประเทศจีนเพราะว่ากระผมสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานดิฉันได้ไปดูโรงงานของที่เมืองจีนแล้วฉันจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้ใช้จึงไว้ใจร้านธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งขอรับ และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วเมืองไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ซื้อเพราะดิฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนเมืองไทยครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ซื้อที่แนะนำให้อีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายคนขายของก็รับของเราไปขายคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่ากระผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากประเทศจีนคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของฉันมีคุณภาพฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความแน่นหนาสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ตราธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างยอดเยี่ยมคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแน่นหนามีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความเถียร กว่าร่มทั่วไป และผู้ซื้อก็นิยมนำไปแจกเป็นของแจกของพรีเมี่ยมโดยตลอดเพราะว่ามีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเลขหมายโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับกระผมผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการเหตุว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ใช้ต้องการเพียงคุณผู้ใช้นั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดิบขายดี เป็นร่มที่ฮิตและไฮเทค มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างมากเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะครับผมเนื่องจากการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกระผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วฮะ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ซื้อต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้บริโภคซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับผม
ร้านของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ใช้
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์ติดต่อวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกครับลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับ