ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายดีเป็นอันดับที่1  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 30, 2017, 12:07:53 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 199
    • ดูรายละเอียด

ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายร่มดีเป็นอันดับที่ 1 จัดส่งร่มทั่วประเทศไทย ร่มกันแดด ร่มกันฝน ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายดีเป็นที่ 1 ร่มยีห้อธนาค้าร่มรวย ร่มสวยๆ ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายดีเป็นอันดับที่ 1 ของประเทศไทย จัดส่งร่มทั่วประเทศไทย ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก อิฉันมีจัดจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีครับ
สินค้าของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของผมมาจากเมืองจีนเพราะว่าเราสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอิฉันได้ไปดูโรงงานของที่ประเทศจีนแล้วดีฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้บริโภคจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งครับผม และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วเมืองไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้บริโภคเพราะอีฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ใช้จึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ซื้อที่แนะนำให้ฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายผู้ค้าขายคนขายของก็รับของเราไปขายคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่ากระผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากประเทศจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของฉันไม่ใช่ขายถูกของกระผมขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้บริโภคจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของดีฉันมีคุณภาพดิฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความใหญ่โตสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. เครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างยอดเยี่ยมคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแกร่งมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความถาวร กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดเหตุว่ามีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีของเราขอรับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อหมายเลขโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับกระผมผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการเนื่องมาจากเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและตามสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างมากมายเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับเพราะว่าการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะครับผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้ซื้อได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ใช้ต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ใช้ซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ขอรับ
ร้านของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์ติดต่อวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านมีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกครับผมผู้ใช้สามารถเลือกและรอรับได้เลยครับผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับ


 "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน


 

ร่มโปรโมชั่นประจำเดือน พฤภาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 1  ร่มใสขนาด20 นิ้ว คละสี  ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท

โปรโมชั่นที่  2  ร่มเด็กขนาด 17 นิ้ว มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท

โปรโมชั่นที่  3   ร่มโค้งแฟชั่น 21 นิ้ว ร่มพับ มียูวี ราคาโปรดมชั่น คันละ 85 บาท

โปรโมชั่นที่ 4 ชื้อร่มพับครบ 300คันขึ้นไป รับถุงแก้วฟรี เท่ากับจำนวนร่ม
ผู้ผลิตเมืองจีนมีขั้นตอนผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันดีกว่า 5 วิธีการจัดทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตประเทศจีน สิ่งที่คุณควรทราบ! ขั้นตอนผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในจีน
การจัดทำร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องพึ่งพาอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความช่ำชองและความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มที่มีมาตรฐานพอเพียงแก่การใช้ อย่างไรก็ตามท่าน ทราบหรือเปล่าว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้พวกเราได้ซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนพวกเขามีวิธีการผลิตร่มยังไง เรามาดูกัน

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้ผ้าร่มที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลายหลากประเภทพร้อมๆ กัน เช่นว่า เนื้อผ้าลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ วัสดุไนลอนหรือเนื้อผ้าพิเศษชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นในปัจจุบันไนลอน Taffeta เป็นเนื้อผ้าซึ่งเป็นที่นิยมในการจัดทำร่มจำนวนมาก กระนั้นบางโรงงานอาจะเลือกใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าชนิดไหนก็ขึ้นกับทางผู้ผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก เขาจะเริ่มดำเนินการสั่งผ้าจำนวนมาก หลากหลายธีมสีกับลวดลาย ได้จากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อให้ได้ต้นทุนซึ่งถูก ขณะที่ก็อาจมอบหมายให้โรงานซัพพลายเออร์ทำการผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะของโรงงานตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบสารกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละประเภทนั้นจำต้องผ่านกระบวนการเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำแทรกผ่านเวลาฝนตก ในกรณีวัสดุไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ด้านในตัวร่ม ขณะที่บริเวณข้างบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักดำเนินการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือเป็นไปได้ที่จะสั่งซื้อเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)มาเสร็จสรรพก็ได้เหมือนกัน

3.เลือกเฟ้นวัสดุต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานผลิตร่ม จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัตถุดิบต่างๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยทั่วไปมักใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ส่วนทางด้านที่จับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์ หรือว่าพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างสูง  เพราะว่าถ้าตัดสินใจเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มซึ่งทำก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานด้วย

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

ภายหลังคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงผลิตก็จะเอามาประกอบกลายเป็นร่ม โดยปกติร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นมูลฐาน คือ ส่วนกันสาด เสาร่ม ซี่ก้าน โครงยก ตัว runner พร้อมทั้งมือจับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมไปยังเสาร่มบริเวณด้านบน สำหรับโครงยกจะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ที่สร้างขึ้นจากพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ภายหลังจากนั้นพนักงานโรงผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดจิ๋วเข้าที่ส่วนปลายของร่ม สำหรับป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมใส่ด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา ด้วยการทากาวหรือเลือกใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มขายส่งเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่ม หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ เพื่อที่จะบอกสเปค รายละเอียดของร่มขายส่ง และการดูแลรักษา ต่อจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจคุณภาพร่มจากพนักงานอย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง ซึ่งเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันที่ทำจากโรงผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้มากที่สุด
 
การทำความรู้จักกรรมวิธีผลิตร่มขายส่งจากผู้ผลิต มีส่วนช่วยให้ลูกค้าอย่างพวกเรา ทราบและสามารถตรวจสอบได้ว่าร่มพวกนั้นมีคุณภาพที่ไหม แต่กระนั้นก่อนสั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณามาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งแน่ใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีการประกอบอย่างถูกต้อง รวมทั้งประณีตบรรจงที่สุด


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ
ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ