ผู้เขียน หัวข้อ: ขายสินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ร่มธนาค้าร่มรวย  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 25, 2017, 11:42:40 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 132
    • ดูรายละเอียด

สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ร่มพรีเมี่ยม ร่มธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยมส่ง สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ร่มธนาค้าร่มรวย ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ผมมีจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีขอรับ
สินค้าของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอิฉันมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเพราะว่าผมสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานดีฉันได้ไปดูโรงงานของที่จีนแล้วผมจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้บริโภคจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นยอดขอรับ และอิฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านขายของธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ซื้อเพราะอิฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้บริโภคจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนประเทศไทยขอรับกระผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้ดีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายพ่อค้าพ่อค้าก็รับของเราไปขายคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงดิฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากประเทศจีนคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้บริโภคได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของผมไม่ใช่ขายถูกของเราขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้บริโภคจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของผมมีคุณภาพเราสั่งตามจำนวนเงินที่เราได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความแข็งแรงสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ตราธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความคงทนถาวรมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็ง กว่าร่มทั่วไป และลูกค้าก็นิยมนำไปแจกเป็นชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดเหตุว่ามีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดีของเราขอรับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ฮะผมตามแต่คุผู้ซื้อที่ต้องการเหตุเพราะเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้ซื้อนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดี เป็นร่มที่ฮิตและเข้าสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างมากมายเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะครับเนื่องจากการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ซื้อต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้บริโภคซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านขายของของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกขอรับกระผมลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยครับผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม
โปรโมชั่นประจำเดือน พฤภาษาคม 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1 ร่มใส ขนาด 20 นิ้ว ราคาคันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มเด็ก มียูวี ขนาด 17 นิ้ว ราคาคันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มโค้งแฟชั่น คันละ 85 บาท ราคาโปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาโปรโมชั่นนี้ครับ
โปรโมชั่นที่4 ชื้อร่มพับครับ 300คันขึ้นไป รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีครับ ครบตามจำนวนร่ม
     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่งโรงผลิตเมืองจีนมีขั้นตอนทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาศึกษากันเถอะ 5 ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตเมืองจีน เรื่องต้องตระหนัก! ขั้นตอนผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในจีน
การจัดทำร่มนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองพร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อให้ได้ร่มที่มีคุณภาพพอเพียงสำหรับใช้ ถึงกระนั้นเพื่อนๆ ทราบไหมว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้สั่งซื้อ โรงผลิตในประเทศจีนเขามีขั้นตอนผลิตร่มอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรผ้าร่ม

นับว่าเป็นอันดับแรกของการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เนื่องจากเนื้อผ้าสำหรับทำกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกหลายหลากรูปแบบด้วยกัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ไนลอนรวมทั้งเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้nylon Taffeta คือเนื้อผ้าซึ่งฮิตในการผลิตร่มจำนวนมาก กระนั้นบางโรงงานอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ อยู่บ้าง โดยการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าชนิดใดก็ขึ้นอยู่ที่ทางโรงงานร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนกำหนด เขาจะตั้งต้นทำการสั่งเนื้อผ้าล็อตใหญ่ หลายหลากธีมสีกับลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายซึ่งย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ผลิตเนื้อผ้าพิเศษเฉพาะของโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละชนิดนั้นจำเป็นต้องผ่านกระบวนการเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านเวลาฝนตก สำหรับวัสดุไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ด้านในตัวร่ม ขณะที่บริเวณชั้นบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักจะดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะดำเนินการเคลือบสารกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานต่างๆ จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัสดุส่วนต่างๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง โดยชิ้นส่วนคันร่มขายส่ง โดยทั่วไปมักเลือกใช้ท่อนไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ขณะเดียวกันมือจับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือว่าวัสดุพลาสติก ทั้งนี้การเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างยิ่ง  เพราะว่าถ้าตัดสินใจเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มที่ผลิตก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นเดียวกัน

4.ประกอบร่ม

ภายหลังจากตัดสินใจเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะนำมาประกอบกลายเป็นตัวร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ส่วนมูลฐาน นั่นก็คือ เนื้อผ้า คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner และที่จับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูปตัว U นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มบริเวณด้านบน ส่วนโครงยกจะเป็นตัวรองรับโครงร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ที่ทำจากพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดกางร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้าเข้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดจิ๋วเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อที่จะป้องกันส่วนแหลมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน พร้อมทั้งสุดท้ายจึงสวมที่จับเข้าบริเวณส่วนปลาย โดยการติดกาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การกำกับคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มขายส่งแล้วเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะดำเนินการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม รวมทั้งการดูแลรักษา ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนตรวจ QC ของร่มจากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า ซึ่งเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันที่ทำจากผู้ผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้ที่สุด
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนสร้างร่มขายส่งจากโรงงาน ช่วยให้ลูกค้าอย่างพวกเรา ทราบและสามารถพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า แม้กระนั้นก่อนที่สั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งแน่ใจว่าแต่ละส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี รวมทั้งพิถีพิถันที่สุด