Neonnitwit.com :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => เฟอร์นิเจอร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: Posthizzt555 ที่ สิงหาคม 14, 2019, 02:34:03 AM

หัวข้อ: http://www.dragonwood.in.th เหตุผลที่ควรเลือกวัสดุไม้เทียมปูพื้นไม้รอบสระว่ายน
เริ่มหัวข้อโดย: Posthizzt555 ที่ สิงหาคม 14, 2019, 02:34:03 AM
http://www.dragonwood.in.th (http://www.dragonwood.in.th)
เหตุผลที่ควรเลือกวัสดุไม้เทียม (http://www.dragonwood.in.th)ปูพื้นไม้รอบสระว่ายน้ำ

    ใครหลายคนฝันในใจอยากได้บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่กว้างใหญ่หรือใช้งบประมาณมากมาย สระว่ายน้ำขนาดเล็กดีไซน์แบบเรียบง่ายและเข้ากับตัวบ้าน เนรมิตให้สวยสะดุดตาด้วยวัสดุไม้เทียมตกแต่งปูพื้นไม้รอบสระให้อารมณ์รีสอร์ท ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นุ่มนวลเป็นธรรมชาติและดูหรูหราในคราวเดียวกัน กลายเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนที่ทุกคนในครอบครัวใช้ทำกิจกรรมร่วมกัน ไม้เทียมมีให้เลือกหลายแบบ โทนสีอ่อนและแก่คล้ายไม้จริงทั้งสีสันและผิวสัมผัส สามารถเลือกโทนสีให้สอดรับกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ถ้าจัดสวนหย่อมข้างสระว่ายน้ำยิ่งเติมเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติให้อารมณ์บ้านพักตากอากาศน่าสบายที่สุด
    ปัจจุบันไม้เทียมwpc (http://www.dragonwood.in.th)ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงทำให้เนื้อวัสดุมีผิวสัมผัสเป็นร่องลายไม้ดูมีมิติสวยงามหรือจะเลือกแบบผิวเรียบขึ้นอยู่กับความชอบ ใช้งานภายนอกเจอแดดเจอฝนเป็นประจำก็ไม่ยืดไม่หดตัว หมดกังวลเรื่องปลวกและการผุกร่อน มีความทนทานและรับแรงกระแทกได้ดีพอสมควร ทนต่อรอยขีดข่วน การเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์สนามก็ไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นรอย จึงเหมาะแก่การปูพื้นไม้ภายนอกบริเวณรอบสระว่ายน้ำ
    เพราะไม้เทียม (http://www.dragonwood.in.th)ไม่ใช่ไม้จริง เกิดจากการอัดเป็นชั้นๆ จึงมักใส่ชั้นป้องกันความชื้นลงไปด้วย ช่วยเสริมความแข็งแรงและป้องกันความชื้นได้ดีขึ้น การตัดและติดตั้งง่ายดาย รวดเร็ว น้ำหนักเบา สามารถปูทับบนพื้นคอนกรีตได้เลย ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้วัสดุไม้เทียมเป็นตัวเลือกที่ดีและใช้ได้คุ้มค่าที่สุด
     บ้านหลังเล็กในป่าคอนกรีตอาจตอบโจทย์ไม่โดนใจ ลองสร้างสระน้ำขนาดเล็กไว้เป็นมุมสงบ เลือกใช้วัสดุไม้เทียมwpc (http://www.dragonwood.in.th)สร้างสีสันความสวยงามเป็นธรรมชาติในแบบที่คุณชอบ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายมากขึ้น ชีวิตจริงอาจมีงานรัดตัวจนไม่มีเวลาลงไปแหวกว่ายน้ำเล่น อย่างน้อยระเบียงไม้รอบสระว่ายน้ำก็ยังเป็นมุมจิบกาแฟ อ่านหนังสือ หรือนั่งพักสายตาภายในเวลาว่างที่มีอยู่จำกัด น่าจะช่วยเติมพลังความมีชีวิตชีวาได้ไม่น้อย
http://www.dragonwood.in.th (http://www.dragonwood.in.th)