Neonnitwit.com :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => แฟชั่น เสื้อผ้า => ข้อความที่เริ่มโดย: knot_akkaranat01 ที่ พฤษภาคม 26, 2017, 01:15:03 AM

หัวข้อ: ไอเดียวิธีการเลือกเสื้อเปล่า สำหรับธุรกิจเสื้อยืดแฟชั่น
เริ่มหัวข้อโดย: knot_akkaranat01 ที่ พฤษภาคม 26, 2017, 01:15:03 AM
        ตอนนี้ธุรกิจการจำหน่ายเสื้อผ้า เป็นธุรกิจยอดนิยมเป็นอันมาก โดยเฉพาะการวางแบบหรือการออกแบบเสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเองขายตามช่องทางออนไลน์ต่างๆได้แก่ ทาง Facebook , อินสตามึงรม หรือการเปิดเว็บร้านขายของออนไลน์ต่างๆซึ่งถ้าคุณต้องการมีเสื้อผ้าแบรนด์เนมเพื่อเป็นธุรกิจของตัวเองแล้วล่ะก็ จุดเริ่มแรกที่ง่ายที่สุดก็คือการใช้เสื้อไม่มาสกรีน ปัก หรือออกแบบลวดลายที่งาม มีเอกลักษณ์เฉพาะเพื่อตีตราแบรนด์ของตนออกวางขาย วันนี้พวกเราก็เลยได้นำไอเดียการเลือกเสื้อไม่สำหรับออกแบบเป็นเสื้อยืดมาฝากกัน
(https://www.img.in.th/images/b981abaf797ab3638445720bbdebd87a.jpg)

 1. คอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ก่อนไปที่การเลือกเสื้อไม่ สิ่งที่เจ้าของกิจการควรมีการวางเป้าหมายเพื่อเป็นจุดเริ่มแรกรวมทั้งการวิถีทางที่ถูกเกี่ยวกับธุรกิจก็คือการวางคอนเซ็ปต์การออกแบบ รวมทั้งกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าว่าต้องการเจาะกลุ่มไปที่กลุ่มใด ดังเช่นว่า อยากออกแบบเสื้อยืดเพื่อไปยังเด็ก วัยรุ่น ผู้เรียน นิสิต วัยทำงาน หรือผู้ใหญ่ ทั้งหมดศชายหรือเพศหญิง เพื่อจะได้วางวิธีการเลือกเสื้อเปล่า (http://www.topdry.net/)มาใช้สำหรับการวางแบบถัดไป
 2. เนื้อผ้า เนื้อผ้าของเสื้อเปล่าที่เหมาะสมสำหรับเพื่อการเอามาดีไซน์เป็นเสื้อยืดแฟชั่นเพื่อวาวจำหน่าย ส่วนมากแล้วจะเน้นเป็นผ้าฝ้าย หรือที่เรียกว่าคอตตอน โดยสามารถเลือกเกรดของผ้าฝ้ายที่จะใช้สำหรับในการตัดเย็บได้ดังที่อยากเพื่อให้เหมาะสมกับกรุ๊ปลูกค้าแล้วก็คอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ตัวอย่างเช่น ผ้าคอตตอน 100% เหมาะกับการใช้ดีไซน์เสื้อยืดขึ้นห้างทั่วไป, ผ้าคอตตอนเบอร์ 20 เหมาะแก่การนำมาตัดเย็บและก็ออกแบบเป็นเสื้อสำหรับเพศชาย, ผ้าคอตตอนเบอร์ 20 เหมาะสำหรับการนำมาดีไซน์เป็นเสื้อยืดผู้หญิง ฯลฯ
3. ทรง รูปทรงของเสื้อเปล่าเป็นเรื่องจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงเข้ารูป ทรงหละหลวม หรือทรงของคอเสื้อ ทั้งยังคอ กลม คอวี ที่มีให้เลือกหลายแบบโดยเจ้าของแบรนด์ควรจะพินิจว่าจะจัดหมวดหมู่ของเสื้อเพื่อเจาะกลุ่มชาย หญิง หรือเลือกเสื้อไม่แบบฟรีไซส์ที่สามารถสวมใส่ได้ 2 เพศ เพื่อลดเงินลงทุนการสร้างและก็เป็นการเจาะกรุ๊ปลูกค้า Mass
 4. ออกแบบลวดลาย เป็นสิ่งที่มีความจำเป็นเป็นอันมาก เมื่อคุณได้จัดเตรียมแล้วก็คิดแผนมาตั้งแต่ข้อแรก สิ่งที่คุณสามารถคิดและทำควบคู่กันกับในแต่ละขั้นตอนได้ก็คือการออกแบบลวดลาย ไม่ว่าจะในเรื่องของสืสันที่ใช้สำหรับในการสกรีน อุปกรณ์ที่ประยุกต์ใช้สำหรับการตกแต่งและวางแบบเสื้อไม่ให้เปลี่ยนเป็นเสื้อยืดที่มีความงาม หรืออาจจะคิดชื่อแบรนด์ โลโก้ เพื่อสร้างความสะดุดตารวมทั้งสร้างเอกลักษณ์ให้กับเสื้อยืดของคุณเพื่อให้สะดุดตา เป็นที่รู้จัก น่าดึงดูด เป็นต้น
         ผู้ที่อยากทำธุรกิจเสื้อผ้าทดลองนำไอเดียที่พวกเราเอามาฝากกันนี้ไปเริ่มต้นธุรกิจกันดู การมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเอง ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เครดิตบทความจาก : http://www.topdry.net/ (http://www.topdry.net/)

Tags : เสื้อยืด